Chấn hưng văn hóa Việt Nam - yêu cầu được khẳng định từ thực tiễn - Nguyễn, Thị Mai Anh (T/c Cộng sản online, 2023)
Nhìn lại các cuộc chấn hưng văn hóa trong lịch sử; chấn hưng văn hóa Việt Nam - yêu cầu được khẳng định từ thực tiễn; vấn đề đặt ra và giải pháp thời gian tới.