Tác động của đô thị hóa với công tác quản lý di tích lịch sử - văn hóa ở huyện Đông Anh, Hà Nội - Nguyễn, Thị Mỹ Linh (T/c. Văn hóa nghệ thuật online, số 536 (tháng 6), 2023)
Kiểm kê, lập hồ sơ khoa học đối với 200 di tích; xu hướng mở rộng diện tích đất di tích ngoài diện tích đã khoanh vùng; 10 năm: tu bổ, tôn tạo di tích hơn 660 tỷ đồng; kiểm tra, xử lý vi phạm tại di tích rất khó khăn, phức tạp; phát huy giá trị di tích: những khoảng cách còn lại.