Phương hướng, giải pháp thúc đẩy thực hiện các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới - Nguyễn, Thanh Tuấn (T/c Lý luận chính trị online, 2023)
Hiệp định thương mại tự do thế hệ mới với phát triển thương mại và thúc đẩy nhân quyền tại Việt Nam; nội luật hóa nhằm thực hiện các điều ước quốc tế; phương hướng, giải pháp.