Báo chí, truyền thông với truyền thông chính sách kinh tế tại Việt Nam - Đinh, Quỳnh Anh (T/c Lý luận chính trị online, 2023)
Truyền thông chính sách kinh tế liên quan đến lĩnh vực ngân hàng; truyền thông chính sách kinh tế liên quan đến lĩnh vực chứng khoán; truyền thông chính sách kinh tế liên quan đến lĩnh vực bất động sản; truyền thông chính sách kinh tế liên quan đến lĩnh vực tiêu dùng; truyền thông chính sách kinh tế liên quan đến lĩnh vực thuế; đề xuất nhằm nâng cao chất lượng truyền thông chính sách trên báo chí, truyền thông.