Truyền thông đại chúng với quá trình xây dựng và thực thi chính sách công - Đinh, Quỳnh Anh (T/c Lý luận chính trị online, 2023)
Vai trò của truyền thông đại chúng trong việc truyền thông chính sách công hiện nay.