Phát huy đạo đức, văn hóa kinh doanh của doanh nhân nhằm phát triển bền vững - Nguyễn, Thị Quyết (T/c Lý luận chính trị online, 2023)
Vai trò của đạo đức, văn hóa kinh doanh của doanh nhân đối với sự phát triển bền vững của doanh nghiệp; thực trạng đạo đức, văn hóa kinh doanh của doanh nhân Việt Nam.