Kinh tế ngầm trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp lần thứ tư - Nguyễn, Vinh Hưng (T/c Lý luận chính trị online, 2023)
Kinh tế ngầm; ảnh hưởng của kinh tế ngầm trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp lần thứ tư; giải pháp, kiến nghị.