Không thể phủ nhận ý nghĩa và giá trị của phong trào thi đua yêu nước - Văn, Thị Thanh Mai (T/c Tuyên giáo online, 2023)
Thi đua yêu nước để gây dựng "Hạnh phúc cho dân"; bác bỏ những luận điệu xuyên tạc về thi đua yêu nước.