Gìn giữ và phát huy giá trị văn hóa làng xã Việt Nam trong công cuộc xây dựng, phát triển đất nước - Trần, Thị Bích Thủy (T/c Văn hóa và Phát triển online, 2023)
Văn hóa làng xã Việt Nam; gìn giữ và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống làng xã.