Tìm hiểu “văn hóa bình dân” trong quan niệm của Hồ Chí Minh - Nguyễn, Hữu Đổng (T/c Văn hóa & phát triển, 2023)
Văn hoá bình dân chưa được giới nghiên cứu quan tâm, lý giải về khía cạnh học thuật. Bằng cách tư duy thật, tác giả bài viết phân tích, làm rõ tính chất, bản chất, thực chất, hạn chế nhận thức, đồng thời kiến nghị giải pháp nhận thức khái niệm này, góp phần xây dựng xã hội dân chủ pháp quyền phát triển tiến bộ và văn minh.