“Giỗ Tổ” Hùng Vương - Tín ngưỡng văn hóa tâm linh riêng có của người Việt - Vũ, Xuân Bân (T/c Văn hóa & phát triển, 2023)
Có thể nói, hiếm có quốc gia nào trên thế giới có được hình thức “Thờ Tổ” độc đáo, một tín ngưỡng mang bản sắc riêng có của Việt Nam; góp phần tạo ra hệ giá trị tinh thần và bản lĩnh văn hóa hướng về nguồn cội của người Việt.