Xây dựng môi trường văn hóa phát triển bền vững ở Việt Nam - Nguyễn, Hữu Đổng (T/c Văn hóa & phát triển, 2023)
Môi trường văn hoá phát triển bền vững là khái niệm chưa được những người nghiên cứu làm rõ về học thuật. Bằng tư duy thật, tác giả bài viết phân tích, làm sáng tỏ thực chất, hạn chế nhận thức khái niệm này; đồng thời đề xuất giải pháp khắc phục trên nền tảng tư tưởng đúng đắn của Hồ Chí Minh.