Quản lí nhà nước đối với di sản văn hóa phi vật thể - kinh nghiệm của Việt Nam - Đặng, Văn Bài (T/c Văn hóa & phát triển, 2023)
Rất cần có sự đồng thuận trước hết về những vấn đề đặc thù trong hoạt động quản lý DSVHPVT như: Đối tượng quản lý, công cụ quản lý và đặc biệt là vai trò của cộng đồng trong bảo tồn và phát huy giá trị DSVHPVT. Thông qua bài viết này, chúng tôi muốn bàn sâu về những nội dung liên quan tới 3 vấn đề cơ bản nêu trên.