Tác phẩm nghệ thuật và những sự sáng tạo độc đáo, vô biên - Mạc, Anh Vân (T/c Văn hóa & phát triển, 2023)
Cuộc thi tầm cỡ Quốc tế “Tchaikovsky Competition” – tác phẩm “The Violin Concerto D - major Op.35” qua sự thể hiện của các nghệ sĩ xuất sắc từng đạt giải quán quân: Dogadin, Suwannai và V.Repin.