Phát huy di sản văn hóa thành nguồn lực, sức mạnh nội sinh - Trương, Anh Sáng (T/c Văn hóa & phát triển, 2022)
Các giá trị văn hóa tốt đẹp của dân tộc được khơi dậy và phát huy mạnh mẽ thì lòng yêu nước, tinh thần tương thân, tương ái, sống có nghĩa, có tình, mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam lại càng tỏa sáng đóng góp tích cực, quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã hội Chủ nghĩa.