Một số quan điểm chỉ đạo của Đảng, Nhà nước về xây dựng môi trường văn hóa - Nguyễn, Hữu Thức (T/c Văn hóa & phát triển, 2021)
Phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng ĐSVH thực chất là xây dựng môi trường văn hóa ngay tại cơ sở.