Bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của các dân tộc thiểu số rất ít người gắn với phát triển du lịch bền vững ở việt nam hiện nay - Chu, Vũ Bảo Thư (T/c Nghiên cứu khoa học và phát triển, 2023)
Tập trung phân tích các vấn đề: Mối quan hệ giữa bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của các dân tộc thiểu số rất ít người với phát triển du lịch; Thực trạng bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa truyền thống của các DTTS rất ít người gắn với phát triển du lịch, trong thời gian vừa qua; bàn luận về một số giải pháp nâng cao hiệu quả của công tác bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa truyền thống gắn với phát triển du lịch bền vững của các dân tộc thiểu số rất ít người hiện nay.