Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh về dân chủ trong giảng dạy và học tập ở các nhà trường hiện nay - Nguyễn, Thái Bình (T/c Nghiên cứu dân tộc, 2023)
Tập trung làm rõ quan điểm của Hồ Chí Minh về dân chủ trong giảng dạy và học tập, ý nghĩa của vấn đề đối với công tác dạy và học ở các nhà trường hiện nay.