Phát triển Văn hóa đọc trong kỷ nguyên số - Vũ, Thị Thanh Minh (T/c Nghiên cứu dân tộc, 2023)
Phân tích thực trạng văn hóa đọc ở nước ta, trên cơ sở đó đề xuất một số giải pháp nhằm phát triển văn hóa đọc trong kỷ nguyên số ở Việt Nam nói chung và trong các trường đại học nói riêng là rất cần thiết trong giai đoạn hiện nay.