Nền tảng liên kết các nguồn lực phát triển kinh tế - xã hội - Đoàn, Duy Khương (T/c Mặt trận, 2023)
Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế quốc gia mang tính chiến lược chỉ đạo sự phát triển kinh tế - xã hội và phân bố nguồn lực theo không gian (lãnh thổ) dựa trên quy hoạch sử dụng đất.