Vận dụng quan điểm của Chủ tịch Hồ Chí Minh vào công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật ở nước ta hiện nay - Võ, Thị Hoa (T/c Mặt trận, 2023)
Phân tích những nội dung cơ bản quan điểm của Chủ tịch Hồ Chí Minh về công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật và sự vận dụng của Đảng, Nhà nước trong phổ biến, giáo dục pháp luật ở nước ta hiện nay.