Phát triển văn hóa và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực - Trần, Quốc Dân (T/c Mặt trận, 2022)
Sự cần thiết phải nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; Phát triển văn hóa góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; Vai trò của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong việc phát triển văn hóa.