Vai trò của văn hóa trong phát triển nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu thời kỳ mới - Nguyễn, Trọng Chuẩn (T/c Mặt trận, 2021)
Sức mạnh nội sinh, động lực phát triển đất nước; Tác động của văn hóa đến chất lượng nguồn nhân lực; Phát huy vai trò của văn hóa trong phát triển nguồn nhân lực.