Giao lưu văn hóa thế giới trong chiến lược phát triển văn hóa của Việt Nam - Lê, Thanh Bình (T/c Mặt trận, 2021)
Một số thành tựu và hạn chế về giao lưu văn hóa thế giới của Việt Nam; Một số khuyến nghị, giải pháp thúc đẩy giao lưu văn hóa thế giới.