Xây dựng nền báo chí cách mạng Việt Nam chuyên nghiệp, nhân văn, hiện đại - Trần, Bá Dung (T/c Mặt trận, 2021)
Kế thừa, phát triển các quan điểm của đảng về mục tiêu, yêu cầu hoạt động báo chí; các mục tiêu, yêu cầu của tính chuyên nghiệp, nhân văn, hiện đại.