Đấu tranh với các quan điểm sai trái trên lĩnh vực văn học, nghệ thuật - Tùng Lâm (T/c Mặt trận, 2020)
Vai trò của văn học, nghệ thuật trong đời sống chính trị - xã hội; Một số quan điểm, hiện tượng sai trái trong đời sống văn học, nghệ thuật.