Quan điểm của Đảng về xây dựng nền văn hóa từ sau đổi mới đến nay - thành tựu và những vấn đề đặt ra - Nguyễn, Giáo (T/c Mặt trận, 2020)
Quan điểm của Đảng về văn hóa từ khi thực hiện công cuộc đổi mới đến nay; Kết quả và những vấn đề đặt ra từ thực tiễn.