Báo chí, truyền thông và nhiệm vụ bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch - Bùi, Trường Giang (T/c Mặt trận, 2020)
Những đóng góp nổi bật, những vấn đề đặt ra của báo chí, truyền thông trong công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác quan điểm sai trái, thù địch; Báo chí, truyền thông tiếp tục đi đầu trong công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của đảng, đấu tranh phản bác thông tin, quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới.