Xây dựng nền văn hóa Việt Nam dưới ánh sáng Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội (bổ sung, phát triển năm 2011) - Tạ, Ngọc Tấn (T/c Mặt trận, 2020)
Những nhận thức mới của Đảng ta về văn hóa và con người; Những kết quả to lớn về xây dựng văn hóa trong 10 năm qua; Hướng đi cho văn hóa Việt Nam trong thời gian tới.