Phát huy nguồn lực văn hóa - con người, tạo bước đột phá đưa đất nước phát triển nhanh, bền vững - Lê, Quý Đức (T/c Mặt trận, 2020)
Văn hóa và nguồn lực văn hóa; Phát huy các nguồn lực văn hóa - con người Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.