Kiên trì vai trò chủ đạo của chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh trong xây dựng văn hóa - Phương Vinh (T/c Mặt trận, 2020)
Kiên trì vai trò chủ đạo của chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh là nguyên tắc không thay đổi của Đảng Cộng sản Việt Nam. Từ ngày thành lập đến nay, Đảng ta luôn lấy chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh làm nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho mọi hành động của Đảng. Trong đó, vai trò chủ đạo trong xây dựng văn hóa có ý nghĩa đặc biệt quan trọng “soi đường cho quốc dân đi”.