Cơ hội và thách thức đối với sự nghiệp phát triển văn hóa Việt Nam đến năm 2030 - Bùi, Hoài Sơn (T/c Mặt trận, 2020)
Tình hình phát triển văn hóa những năm qua; Cơ hội và thách thức đặt ra với sự phát triển văn hóa Việt Nam những năm sắp tới; Một số gợi ý giải pháp phát triển văn hóa Việt Nam trong những năm tới.