Nâng cao chất lượng, hiệu quả, tạo ảnh hưởng sâu rộng phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” - Trịnh, Thị Thủy (T/c Mặt trận, 2020)
Những chuyển biến tích cực; Tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả phong trào phù hợp với tình hình mới.