Xây dựng môi trường văn hóa mà trọng tâm là xây dựng văn hóa gia đình ở Việt Nam hiện nay - Mai, Hải Oanh (T/c Mặt trận, 2017)
Xây dựng môi trường văn hóa; Xây dựng văn hóa gia đình; Xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh.