Báo chí, phát thanh, truyền hình trong kỷ nguyên số đa nền tảng - Nguyễn, Thế Kỷ (T/c Mặt trận, 2017)
Khó khăn của báo chí truyền thống; Xu hướng của phát thanh, truyền hình trong kỷ nguyên số; Hiệu quả rõ rệt của việc chuyển đổi.