Sử dụng truyền thông xã hội trong bối cảnh hiện nay - Nguyễn, Thành Lợi (T/c Cộng sản, 2023)
Truyền thông xã hội trong kỷ nguyên số; “Công cụ” đắc lực nắm bắt dư luận xã hội; Phản bác thông tin sai lệch; Để chiếm lĩnh “không gian internet” và “gác cổng” trên mạng.