Nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động truyền thông chính sách trên nền tảng internet ở Việt Nam - Vũ, Trọng Lương (T/c Cộng sản, 2023)
Sự ưu việt của hoạt động truyền thông chính sách trên nền tảng internet hiện nay; Một số thách thức đối với hoạt động truyền thông chính sách trên nền tảng internet hiện nay; Một số giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả truyền thông chính sách trên nền tảng internet thời gian tới.