Vai trò của báo chí đối với truyền thông chính sách tự chủ đại học - Hoàng, Lê Thúy Nga (T/c Cộng sản, 2022)
Tự chủ đại học - chính sách trọng tâm của giáo dục đại học; Báo chí với nhiệm vụ truyền thông chính sách tự chủ đại học đến công chúng; Giải pháp nhằm nâng cao chất lượng truyền thông chính sách tự chủ đại học trên báo chí.