Vai trò của trường đại học trong hệ thống đổi mới sáng tạo : Thực tiễn trên thế giới và liên hệ với Việt Nam - Đinh, Thị Thùy Linh (T/c Cộng sản, 2021)
Đóng góp đối với hệ thống đổi mới sáng tạo; Liên hệ với Việt Nam.