Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh về tự do báo chí vào thực tiễn hoạt động báo chí cách mạng Việt Nam - Phạm, Ngọc Sơn (T/c Cộng sản, 2021)
Tư tưởng Hồ Chí Minh về tự do báo chí; Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh về tự do báo chí trong xây dựng và phát triển nền báo chí cách mạng Việt Nam.