Tác động của cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư đến văn hóa, lối sống người dân Việt Nam - Nguyễn, Thị Mai Anh (T/c Mặt trận, 2020)
Một số tác động của cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư đến văn hóa, lối sống người dân; Một số vấn đề đặt ra và giải pháp thời gian tới.