Phát triển đội ngũ cán bộ văn hóa - nghệ thuật trong điều kiện xã hội hóa - Nguyễn, Ngọc Thiện (T/c Mặt trận, 2019)
Chủ trương xã hội hóa trong lĩnh vực văn hóa - nghệ thuật; Xã hội hóa và công tác phát triển đội ngũ cán bộ văn hóa - nghệ thuật; Giải pháp tăng cường phát triển đội ngũ cán bộ văn hóa - nghệ thuật trong bối cảnh xã hội hóa.