Quản lý di tích lịch sử văn hóa trên địa bàn huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh : Luận văn Thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Đình Thái (2023)
Luận văn khảo sát, phân tích và đánh giá thực trạng công tác quản lý di tích lịch sử - văn hóa trên địa bàn huyện Lương Tài; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý di tích lịch sử - văn hóa trên đại bàn huyện Lưng Tài trong thời gian tới.