Xây dựng đời sống văn hóa cơ sở ở huyện Khóai Châu, tỉnh Hưng Yên trong giai đoạn hiện nay : Luận văn Thạc sĩ Quản lý văn hóa - Lê, Thị Mai Hương (2023)
Luận văn khảo sát, đánh giá thực trạng công tác xây dựng đời sống văn hóa cơ sở trên địa bàn huyện Khoái Châu, tỉnh hưng Yên từ 2015 - 2022; đề xuất giải pháp góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả của công tác này trên địa bàn huyện trong giai đoạn hiện nay.