Bảo tồn nghệ thuật trình diễn truyền thống trên địa bàn huyện Đông Anh trong bối cảnh đô thị hóa : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Nguyễn, Thị Phong Anh (2023)
Luận văn làm rõ thực trạng công tác bảo tồn nghệ thuật trình diễn truyền thống trên địa bàn huyện Đông Anh từ năm 2010 - 2022; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao công tác bảo tồn, phát huy nghệ thuật trình diễn truyền thống trên địa bàn huyện trong bối cảnh đô thị hóa hiện nay.