Quản lý Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Đào, Thị Miền (2023)
Nghiên cứu thực trạng công tác quản lý Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh; tìm ra những ưu điểm, hạn chế trong công tác quản lý; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý Trung tâm trong thời gian tới.