Công tác lưu chiểu, lưu trữ phim điện ảnh ở Việt Nam hiện nay : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Nguyễn, Huy Hoàng (2023)
Nghiên cứu, khảo sát, phân tích và đánh giá thực trạng công tác lưu chiểu, lưu trữ phim điện ảnh Việt Nam từ năm 2009 đến nay; đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả công tác lưu chiểu, lưu trữ phim điện ảnh ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.