Bảo tồn và phát huy giá trị di tích Thành Diên Khánh, thị trấn Diên Khánh, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Hoàng, Quý (2023)
Khảo sát, phân tích, đánh giá thực trạng công tác bảo tồn và phát huy giá trị di tích Thành Diên Khánh hiện nay; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác bảo tồn, phát huy giá trị di tích Thành Diên Khánh trong thời gian tới.