Bảo tồn di tích đền Quan Thánh, xã Thống Nhất, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Tạ, Thị Liên (2023)
Khảo sát, đánh giá thực trạng công tác bảo tồn di tích đền Quan Thánh từ năm 2010 đến nay; xác định và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả công tác bảo tồn di tích đền Quan Thánh, xã Thống Nhất, huyện Thường Tín, Hà Nội.