Bảo tồn Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Vân Anh (2023)
Phân tích thực trạng bảo tồn Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch; đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả bảo tồn Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch trong thời gian tới.